Cách chế biến gà kho cà ri không sợ ngán. Vậy hôm nay ta sẽ tiếp theo thực hiện nấu 1 món gà kho thơm và ngon mà khác biệt nhe. Đó là món gà kho cà ri. Cả nhà cùng lưu ý nha! Cách nấu món gà xào cà ri quyến rũ không thể cưỡng lại, món gà xào cà ri, gà xào cà ri, hướng dẫn làm món gà xào cà ri, phương pháp nấu món gà xào cà ri.

Nguyên liệu:

– 1 đùi gà 300g
– 2 muỗng canh dầu
đến 2 cây sả đâm nát
cho đến một tép tỏi đâm giập
– 1 củ hành đâm nát
– hai muỗng nhỏ bột cà ri
đến Gia vị gồm hai muỗng canh nước mắm,1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê đường cát, một muống nhỏ thường dùng để uống cà phê bột nê[Chế biến] - Gà kho cà ri - Hình 1

Thực hiện:

đến xếp một muỗng canh dầu thực vật vào trong chảo cho nóng rồi cho sả, hành tỏi đã giã giập vào xào khi nào nhìn thấy xem tất cả ngả màu vàng và thơm thì tắt bếp. Cho bột cà ri vào đảo thật nhanh và đều tay, trút hỗn hợp này ra bát.

– Chặt đùi gà thành miếng vừa ăn sau đó để các thành phần hỗn hợp bột cà ri ở trên vào, cho gia vị, quấy đều và để vào tủ lạnh nữa tiếng, cho ngấm vị.

xếp một muỗng canh dầu ăn vào trong chảo cho nóng, ta đổ gà đã tẩm ướp gia vị vào xào cho săn thịt. Rồi, chúng mình nêm nếm thêm một ít nước đang nóng, cho nhỏ lửa lại nhỏ, kho liu riu. Chúng ta nhớ lật đều hai mặt thả thịt được ngấm đều gia vị . Xem thấy nước hơi vơi thì tắt bếp.

cho đến của món ăn lên dĩa và chúng mình trang trí thêm 1 ít lá húng quế cho đẹp. Món này ăn với cơm nóng và dưa leo rất ngon.

Chúc mọi người thành công với Hướng dẫn làm thịt gà kho cà ri xua tan mùa đông.

Chia sẻ lên facebook