Cách chế biến bò hầm khoai tây đơn giản khó cưỡng Món thịt bò hầm khoai tây được tạo ra bằng xoong áp suất làm cho thịt thật chín đậm vị, khoai tây bở dứa, ăn lẫn bánh mỳ hay cơm trắng đều rất ngon! Bò hầm khoai tây là món ăn cực kỳ bổ dưỡng ha bạn. Đảm bảo giữ được khẩu vị ấm áp, mùi vị béo ngậy của thịt da, dứa bùi của khoai.

Nguyên liệu:

cho đến Thịt bò: 200 g
đến Khoai tây: 2-3 củ
cho đến Cà rốt: ½ củ
– Cà chua: 1-2 quả
– hành tím
đến gừng tươi
đến Gia vị: dầu, bột nêm, mì chính.

Tổng tiền: 45.000 đồng
Thời gian: 20 phút
Khẩu phần: hai người

Cách làm:

Bước 1: Thịt bò rửa thật sạch, lau khô chặt miếng vuông hình quân cờ.

Bước 2: bỏ thịt vào xào sơ với dầu, nêm 1 thìa hạt nêm. Thêm 1 thau âu nước vừa với khẩu phần ăn và đun sôi nhỏ lửa cho thịt bò được ỉu.

Bước 3: cà chua, củ cà rốt, khoai tây gọt vỏ rửa cho sạch. Trái cà chua bổ múi cau, củ cà rốt, khoai tây cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 4: Thêm cà rốt, khoai tây vào đun khoảng năm phút, nêm gia vị vừa miệng.

Bước 5: sau cùng là vài lát gừng mỏng cùng quả cà chua đun sôi thêm 2 phút nữa rồi thêm mì chính và tắt bếp chút canh ra bát.

Canh thịt bò hầm khoai tây rất bổ dưỡng cho cả nhà chúng ta nha.

Chúc các bạn thành công với Cách chế biến thịt bò hầm khoai tây cà rốt ngon cho gia đình bạn.
Chia sẻ lên facebook