Với vị ngọt của thịt bò kèm với su su và củ cà rốt ngọt tự nhiên, các bạn các bạn không cần phải thêm nhiều gia vị của món ăn này. Cách nấu món su hào xào thịt bò ngon tuyệt, đầy dinh dưỡng dinh dưỡng: Vào mùa đông thì các loại rau cải, súp lơ thì có lẽ su hào là 1 trong các món ăn ngon.

Nguyên liệu:

đến 2-3 củ su hào
đến một hành tây

Su hào xào thịt bò thơm ngon đậm đà

cho đến 300gr thịt bò ỉu
cho đến Gia vị nêm nếm: tỏi khô băm, dầu ăn hào, nước tương, bột nêm, mật ong, tiêu bột.
Cách làm:
– Su hào bào vỏ, chặt miếng mỏng, rửa cho thật sạch để ráo.
– hành tây thái mỏng để riêng
– Thịt bò rửa sạch, thấm khô bằng giấy sau đó thái lát mỏng.

Su hào xào thịt bò thơm ngon đậm đà

cho đến Nêm vào thịt bò một muỗng canh tỏi băm, một muỗng canh dầu ăn hào, một nửa muỗng canh nước tương, xíu bột nêm, 1 thìa canh mật ong, một muỗng cafe tiêu, đảo cho thật đều để qua 15 ph cho ngấm gia vị.

Su hào xào thịt bò thơm ngon đậm đà

Su hào xào thịt bò thơm ngon đậm đà

đến Bắt chảo dầu ăn lên bên trên bếp, cho củ hành tây vào xào trước, sau đó xếp thịt bò vào đảo cho chín tái. Trút ra đĩa để riêng.
đến dùng chính chảo đó, cho su hào vào xào, trút phần nước thịt bò vào trong chảo xào chung với su hào cho mềm đi, cuối cùng trút phần thịt bò vào chảo, đảo vài lần là được.

Su hào xào thịt bò thơm ngon đậm đà

Chúc các bạn ngon miệng với Hướng dẫn cách làm thịt bò xào su hào cần tây xua tan mùa đông.
Chia sẻ lên facebook