Bánh trithucvaphattrien.vn đã nêu ra các điều khoản bên dưới đây cho khách hàng có thể nắm rõ và làm đúng nhằm phù hợp cho hai bênChúng tôi luôn muốn làm đúng để giúp các bạn nhận được sự hài lòng nhất.

Để đảm bảo chính xác những dịch vụ chúng tôi đã cung cấp. Chúng tôi đưa ra Chính sách cung cấp dịch vụ để thông tin đến với người dùng cũng như khách hàng của chúng tôi liên quan đến sử dụng dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Với phương thức sử dụng khi truy cập vào trang web này của chúng tôi (“https://trithucvaphattrien.vn/“) thì các bạn được coi như là đồng ý các Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ để phục vụ cho việc dùng website này. Tham khảo tài liệu của chúng tôi khi truy cập vào trang web này.

Sử dụng

trithucvaphattrien.vn cho phép bạn xem và download các loại tài liệu được dùng cho phi thuong mại và cho cá nhân sử dụng, miễn là tất cả quyền tác giả và quyền sở hữu khác có trong các tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao được giữ lại. Không có gì trong trang web này được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của trithucvaphattrien.vn.com hoặc bất kỳ bên thứ ba . Website này có nội dung gồm có những nội dung không giới hạn, các trang web văn bản, biểu tượng, hình ảnh đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, html, có thể không được sao chép, tái bản, hoặc cung cấp bằng bất kỳ hoặc theo cách thức nào, mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của trithucvaphattrien.vn.

Không cung cấp

Đối với nội dung của website này không được xem như một giao dịch bán hay mời chào bất cứ dịch vụ và sản phẩm của công ty. Các thông tin tìm thấy trên trang web được xem miễn phí với mục đích thông báo sẽ không tạo ra một dịch vụ hay một doanh nghiệp liên quan giữa trithucvaphattrien.vn và bạn cả. Links trên trang web này cũng có thể dẫn tới các dịch vụ, các đại lý hoặc các trang không hoặc động của chúng tôi. Và chúng tôi không bảo đảm cũng như là đại diện cho các trang khác hoặc các links khác nếu bạn tìm thấy nó ở trên website này. {Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Mọi sử dụng bạn thực hiện của các thông tin được cung cấp trên trang web này, hoặc bất kỳ trang web hoặc dịch vụ liên quan đến bởi trang web này, có nguy cơ của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Trang web bên thứ ba chỉ được cung cấp một sự tiện lợi cho bạn. Nếu bạn sử dụng các links này, bạn sẽ rời khỏi trang web này và Điều khoản sử dụng khác nhau sẽ được áp dụng cho các trang web. Một số links đến các trang web khác, ngay cả khi điều hành bởi Công ty của chúng tôi, có thể cung cấp nội dung không thích hợp cho tất cả mọi người, theo sau links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận các Điều khoản sử dụng trang web của bạn được truy cập. Công ty chúng tôi đã không xem xét lại các trang web bên thứ ba liên quan ở đây và không kiểm soát và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ các trang web, hoặc nội dung của họ. Công ty chúng tôi không chấp nhận báo cáo được thực hiện trong bất kỳ trang web bên thứ ba.

Nội dung từ chối

Công ty chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại (kể từ ngày đăng) trên trang web này, tuy nhiên, công ty chúng tôi không đảm bảo rằng nội dung các tài liệu này là chính xác, đầy đủ, hiện tại hoặc miễn phí các lỗi kỹ thuật hoặc đánh máy. Hơn nữa, thông tin cung cấp nói như ngày và hiệu lực của nó và do đó có thể không còn chính xác. Công ty chúng tôi không thực hiện cập nhật thông tin thường xuyên, vì thế tại thời điểm bạn thấy nội dung trên trang website chưa chắc đã phải là nôi dung mới nhất và có tính cập nhật nhất. Đó là trách nhiệm của bạn để xác minh thông tin trước khi dựa vào nội dung đó bằng cách liên hệ với chúng tôi. Công ty có quyền sửa đổi, hoặc các thông tin cập nhật của chúng tôi trong trang web này mà không cần báo trước. Một số sản phẩm hoặc dịch vụ có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

trithucvaphattrien.vn được điều hành và duy trì bởi quán bánh trithucvaphattrien.vn và bạn đồng ý rằng các quy định của điều khoản sử dụng và hành động hợp pháp hoặc thủ tục liên quan đến chúng và sử dụng của bạn trên trang web này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam mà không cần tham khảo đến sự lựa chọn của các quy định pháp luật. Mọi thủ tục phù hợp, hành động hay pháp lý phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web này sẽ được đưa vào các tòa án có thẩm quyền thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, không phân biệt nơi trên thế giới bạn đang sống, hoặc từ các nơi trên thế giới mà bạn ghé xem trang web này.

Trách nhiệm người sử dụng

Việc truy cập và sử dụng trang web này và nội dung các tài liệu này là quyền của người dùng. Bạn có trách nhiệm tuân thủ pháp luật của cơ quan thẩm quyền khi bạn đang truy cập trang web này và bạn đồng ý rằng bạn sẽ không thể truy cập hoặc sử dụng thông tin trang web này có trách nhiệm đối với vi phạm của các luật này.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Wiki Bánh Bao

Địa chỉ: 10/17 Đường số 5, Phường 5, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0899294285
Website: https://trithucvaphattrien.vn
Email: lienhe.trithucvaphattrien.vn@gmail.com

Chia sẻ lên facebook