WIKIKIMCHI xin nêu ra các điều khoản bên dưới đây để quý khách hàng có thể nắm rõ và tuân thủ cho đúng để thích hợp cho cả đôi bên. Chúng tôi luôn muốn làm đúng nhằm giúp các bạn nhận được sự hài lòng nhất.

Điều khoản dịch vụ

Đảm bảo tốt các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đưa ra Chính sách về dịch vụ để thông tin đến với người dùng cũng như khách hàng của chúng tôi liên quan đến sử dụng dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Với phương thức sử dụng khi truy cập vào trang web này của chúng tôi (“https://Wikikimchi.info/“) thì các bạn sẽ được coi là chấp thuận những Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật để phục vụ cho việc dùng website này. Tham khảo tài liệu của chúng tôi khi truy cập vào trang web này.

Sử dụng

Vào Wikikimchi.info các bạn sẽ được phép tải và xem các tài liệu chỉ cho sử dụng cá nhân và phi thương mại, miễn là tất cả quyền tác giả và quyền sở hữu khác có trong các tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao được giữ lại. Trong trang web này sẽ không có gì là được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của Wikikimchi.info hoặc bất kỳ bên thứ ba . Website này có nội dung bao gồm những nội dung không giới hạn, các biểu tượng, văn bản, hình ảnh, đồ họa, video, âm thnah, html sẽ không được tái bản, sao chép hoặc bổ sung bằng bất kỳ phương thức nào khi không có sự đồng ý của Wikikimchi.info.

Không cung cấp

Đối với nội dung của website này không được xem như một giao dịch mời chào hay bán bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty. Những thông tin được tìm thấy trên website này được xem miễn phí và cho mục đích thông tin và không tạo ra một doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp liên quan giữa Wikikimchi.info và bạn cả. Links trên trang web này cũng có thể dẫn tới các dịch vụ, các đại lý hoặc các trang không hoặc động của chúng tôi. Chúng tôi không bảo đảm hoặc đại diện cho các links khác hoặc các trang website có thể được tìm thấy ở đây. Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Các việc bạn thực hiện các thông tin được cung cấp trên trang web này, hoặc bất kỳ website hay dịch vụ có liên quan tới trang web này chúng tôi không chịu trách nhiệm, có nguy cơ của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Website bên thú 3 chỉ được cung cấp một sự tiện lợi cho bạn. Nếu bạn sử dụng các links này, các bạn sẽ rời khỏi trang web của chúng tôi và Điều khoản sử dụng khác nhau sẽ được áp dụng cho các trang web. Một vài links đến những website khác, ngay cả được điều hành từ công ty chúng tôi, có thể đưa nội dung cho phù hợp với tất cả mọi người, theo sau links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận những Điều khoản sử dụng trang web của bạn được truy cập. Công ty chúng tôi đã không xem xét lại những trang web bên thứ ba có liên quan và không quản lý cũng như chịu trách nhiệm cho những trang links đến này, hay nội dung từ họ. Công ty chúng tôi không đồng ý với báo cáo đã được thực hiện trong bất cứ website nào của bên thứ 3.

Nội dung từ chối

Công ty của chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại (kể từ ngày đăng) trên trang web này, ngoài ra chúng tôi sẽ không thể bảo đảm rằng tài liệu sẽ đầy đủ và chính xác về các lỗi đánh máy cũng như nội dung đó có đang đúng thời điểm hiện tại hay không. Hơn nữa, các thông tin cung cấp như ngày và hiệu lực có thể không chính xác. Công ty chúng tôi không thực hiện cập nhật thông tin thường xuyên, vì vậy mà lúc bạn nhìn thấy thông tin trên website không hẳn đã là nội dung cập nhật mới nhất. Các bạn cần xác nhận nội dung trước khi đưa vào sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi có quyền sửa và đổi, hay những nội dung cập nhật trên trang web mà không cần phải báo trước. Một vài sản phẩm hoặc dịch vụ cũng có thể bị qui định hạn chế mà không có trong pháp lý.

Địa điểm

Công ty Wikikimchi được duy trì và điều hành bởi công ty WIKIKIMCHI và bạn đồng ý rằng các quy định của điều khoản sử dụng và hành động hợp pháp hoặc thủ tục liên quan đến chúng và sử dụng của bạn trên trang web nàycũng sẽ được điều chỉnh phù hợp theo pháp luật Việt Nam không cần xem xét đển sự lựa chọn từ các quy định của pháp luật. Mọi thủ tục phù hợp, hành động hay pháp lý phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web này sẽ được đưa vào các tòa án có thẩm quyền thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và sẽ không phân biệt lãnh thổ mà bạn sống, hay những nơi trên thế giới các bạn vào xem website này.

Trách nhiệm người sử dụng

Vấn đề tham gia và sử dụng trang web này và xem nội dung các tài liệu này là quyền của người dùng. Bạn có trách nhiệm tuân thủ pháp luật của cơ quan thẩm quyền lúc bạn đang tham gia vào website này và bạn đồng ý rằng bạn sẽ không thể truy cập hoặc sử dụng thông tin trang web này có trách nhiệm đối với vi phạm của các luật này.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Email: wikikimchi@gmail.com
Website: https://wikikimchi.info
Điện thoại: 0889803072
Địa chỉ: 20/2/6F Đường số 6, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chia sẻ lên facebook