Bánh bao được xem như là một món ăn cho các bữa sáng, bữa điểm tâm rất hấp dẫn đã được rất nhiều người ưa thích, cũng chính vì bánh bao có thể ăn được lúc nào bạn đói bạn muốn. Dọc trên các con đường, vỉa hè ở Sài Gòn, các bạn sẽ thấy có rất nhiều tiệm và địa điểm bán bánh bao. Cùng trithucvaphattrien.vn tìm hiểu các địa điểm có bán bánh bao nổi tiếng và ngon nhất nhì ở Sài Gòn nhé!

Cách làm bánh bao không cần bột nở ngon đơn giản tại nhà

1. Bánh bao Thọ Phát

Địa chỉ: số 80 Nguyễn Tri Phương, phường 7, Quận 5, TP.HCM.

Đây là địa điểm rất quen thuộc và nổi tiếng về bán bánh bao ngon, những người muốn ăn bánh bao ngon thường lui tới nơi này rất đông. Với nhiều loại bánh bao khác nhau từ hình thù cho đến nhân bên trong với giá cả rất mềm chỉ từ 15.000-30.000/cái.

Mở cửa: 5h sáng-12h khuya.

Các địa điểm bánh bao ngon nhất Sài gòn (bánh bao Thọ Phát và Cả Cần) hình 1

2. Bánh bao Cả Cần

Địa chỉ: số 110 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM.

Nằm ở ngay trung tâm của thành phố  rất náo nhiệt và sầm uất với những địa điểm ăn uống.

Tuy nhiên giá cả ở đây lại cao hơn một tý so với chỗ khác với giá từ 22.000-44.000/cái.

3. Bánh bao Sáu Sỹ

Địa chỉ: số 276 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Với mức giá khá phù hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên, học sinh cho đến những người có thu nhập cao cũng rất thích tìm đến địa điểm này. Không bởi vì giá cả mà đã được khẳng định là rất ngon giá cả lại mềm.

Giá cả: chỉ từ 5.000-17.000/cái.

Mở cửa: từ 6h sáng -9h tối.

Các địa điểm bánh bao ngon nhất Sài gòn (bánh bao Thọ Phát và Cả Cần) hình 2

4. Xe bánh bao thơm ngon

Địa chỉ:  số 58 Lê Lợi, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tuy chỉ là một xe bánh bao đơn sơ bán trên vỉa hè nhưng lại rất vệ sinh với những chiếc bánh bao sạch và cực kỳ ngon. Đi ngang qua bạn sẽ thấy thèm khi thoảng thoảng mùi thơm từ các loại bánh bao với giá cả rất mềm khi nơi đây tập trung rất nhiều học sinh, sinh viên và công nhân.

Giá cả: 5.000-17.000/cái.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều địa điểm bán bánh bao ngon các bạn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn cho mình địa điểm bán bánh bao ngon và đặc biệt phải phù hợp với khẩu vị và sở thích của các bạn nhé. Nếu thấy bài viết hay thì like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết, wikibanhbao cảm ơn các bạn đọc nhiều.

Chia sẻ lên facebook